Được thành lập từ năm 2006, Khải Minh ( công ty CP Khải Minh An ) đã trở thành một thương hiệu mạnh về vật liệu trang trí trên thị trường Đà Nẵng. Thị trường xây dựng liên tục gặp nhiều thử thách, mặc dầu vậy Khải Minh vẫn đứng vững nhờ theo đuổi chính sách chất lượng tốt và dịch vụ tốt cho người tiêu dùng. 


THẾ MẠNH của Khải Minh là 
MẪU MÃ PHONG PHÚ, CHẤT LƯỢNG TỐT, UY TÍN CUNG CẤP CAO


     Chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu phong phú của các Chủ đầu tư, Nhà thiết kế về những mẫu mã mới lạ nhất. Phòng kinh doanh của Khải Minh có khả năng cung cấp những hợp đồng lớn cho các resort, dự án theo cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. 

     Được sự tin tưởng và quan tâm của các nhà thiết kế, kiến trúc sư, sản phẩm của chúng tôi đã góp phần làm đẹp hơn cho các công trình trên thành phố Đà Nẵng, một thành phố trẻ năng động đang ngày càng giàu đẹp hơn trước. Hệ thống đại lý của chúng tôi hiện đã có mặt khắp Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Bình Định. Hiện nay Khải Minh bán hàng trên Toàn quốc, đảm bảo phục vụ quý khách một cách nhanh chóng kể cả những đơn hàng nhỏ nhất. Quý khách hoàn toàn tin tưởng về chúng tôi trong khâu thanh toán và giao hàng ( xin tham khảo giấy phép ĐKKD bên dưới ).

     Mong muốn cao nhất của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những mẫu mã mới nhất, chất lượng cao nhất. Đến với showroom 36 Trần Bình Trọng, quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu mã phù hợp nhất cho căn nhà của mình, có thể đặt hàng những sản phẩm độc đáo theo ý của mình. 

   Quý khách hàng ở xa hoàn toàn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp những hình ảnh chân thực rõ ràng nhất về sản phẩm để có thể ra quyết định mua hàng từ xa. Kế hoạch của chúng tôi là xây dựng hệ thống showroom tại các vùng miền để gia tăng sự tiếp cận với khách hàng.

Chúc các bạn có được sự hài lòng khi đến với Khải Minh!Bán hàng Đà Nẵng: 0963.79.22.50
Bán hàng toàn quốc: 0919.599.576
Bán hàng dự án: 0989.968.963