CHẤT CHỐNG THẤM CHO GẠCH & ĐÁ CHUYÊN DỤNG

24 Apr 2022, thuộc Tin Tổng Hợp

CHẤT CHỐNG THẤM CHO GẠCH & ĐÁ CHUYÊN DỤNG
Đá tự nhiên hay Gạch trang trí thông thường vẫn có tính chất là thấm hút nước nhất định với một lượng rất nhỏ. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng loại sản phẩm. Nhưng tùy vào vị trí ốp lát hay nhu cầu sử dụng. Người dùng sẽ sử dụng thêm một chất chống thấm quét lên lớp sơn để bảo vệ bề mặt sản phẩm một cách tốt nhất.
Tại Khải Minh An, chúng tôi cung cấp chủ yếu các loại Chất chống thấm cao cấp dành cho đá và gạch gốm chuyên dụng như sau:

- AQUASolutions® GRANITE Hi-Seal (Chống thấm cao cấp cho đá granite, marble…). Các loại đá thường được sử dụng: Đá hoa cương (granite), đá ốp lát (marble), đá vôi (lime stone), Đá slate, đá mài, các loại đá tự nhiên dùng trong trang trí…

 

- AQUASolutions® Hi SHEEN (Chống thấm tạo bóng mạnh cho đá và tăng độ cứng cho bề mặt gạch gốm…). Thường dùng cho gạch bông, gạch Block, gạch/ gốm, xi măng trang trí trong lát tường và nền nhà. Chuyên dùng xử lý cho các loại đá tự nhiên có mặt nhám, đá mài, vật liệu đất nung dùng trong xây dựng và bề mặt sơn nước. Vừa chống thấm tốt lại tạo bộ bóng bẩy cao cho bề mặt vật liệu.

Quý khách có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại:
🔰 Tham khảo thêm Quy trình sử dụng Chất chống thấm/ Chất chống thấm & tạo bóng tại đây video hướng dẫn dưới đây:
🔰Tham khảo Video công dụng của Chất chống thấm trước và sau khi Quét lên trên bề mặt đá
---------------------

Bán hàng Đà Nẵng: 0963.79.22.50
Bán hàng toàn quốc: 0919.599.576
Bán hàng dự án: 0989.968.963