Bức Tường Ốp Đá Cùng Hàng Cây Khô Tạo Nên Khung Cảnh Đẹp Tựa Hàn Quốc

05 Jan 2021, thuộc Tin Tổng Hợp

Dạo gần đây trên đoạn 120 Võ Nguyên Giáp xuất hiện hàng cây khô cùng thảm cỏ xanh và bức tường đá tự nhiên cổ kính “khiêm tốn” nép ven đường bỗng lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều bạn trẻ Đà Nẵng.

 

 

Không gian thơ mộng, khí trời se lạnh đủ để cho ra đời những bức ảnh “so deep” như đang ở Seoul – Hàn Quốc. Chẳng thế mà giới trẻ Đà Nẵng nườm nợp tới đây check - in lưu lại kỉ niệm. Đây trở thành một điểm hot trong những ngày đông lạnh năm nay.

 

Hàng cây trụi lá được làm “mềm” đi nhờ nền thảm cỏ xanh rờn điểm hoa vàng rực rỡ.

 

Nhưng chính những bức tường đá kia mới tạo nên sự cổ kính và thêm chút lạnh lẽo một cách ấn tượng.

 

Tạo nên một khung cảnh đẹp đúng chất mùa đông ở xứ kim chi: lạnh lẽo nhưng vẫn rất thơ.


Đá Khải Minh tự hào khi đấu thầu thành công và đã trở thành là nhà cung cấp dòng đá vàng đỏ ốp bức tường rào cho công trình này từ những năm 2009


Đá có độ bền cực cao, chống thấm nước tốt nên phù hợp cho cả không gian ngoài trời và trong nhà. Dù đã ốp lâu, dưới sự ảnh hưởng của mưa gió, rêu mốc nhưng đá vẫn mới như lúc ốp ban đầu.

 

Màu sắc theo gam lạnh tạo nên vẻ đẹp hết sức ấn tượng và riêng biệt không lẫn tạp với bất kỳ vật liệu khác khi được kết hợp cùng cây xanh hoặc hoa lá màu sắc.

 

Nếu muốn kiến tạo một không gian đẹp - độc - lạ ngay trong ngôi nhà của bạn, hãy để Khải Minh hiện thực hóa ý tưởng cho gia đình bạn.

 

“Nắm tay nhau đến Khải Minh ngay nhé, để mang cả Hàn Quốc về nhà”

 

Bán hàng Đà Nẵng: 0963.79.22.50
Bán hàng toàn quốc: 0919.599.576
Bán hàng dự án: 0989.968.963